BUỔI GẶP MẶT CÁC NHÀ BÁO LÀM VIỆC TẠI VIỆN PHIM VIỆT NAM

25-06-2017 | 11:49

Sáng ngày 21/6/2017, Đảng ủy, Ban lãnh đạo, Chi hội nhà báo Viện phim Việt Nam đã tổ chức cuộc gặp mặt, chúc mừng các nhà báo đã và đang làm việc tại Viện phim Việt Nam nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.Tới dự buổi gặp mặt, về phía Viện phim Việt Nam có ông Vũ Nguyên Hùng – Q. Viện trưởng, bà Viên Thị Ngọc – Giám đốc Hãng phim Ngọc Khánh, các nhà báo lão thành và đội ngũ làm báo trẻ của Viện phim Việt Nam…

Description: C:UsersHOANGANHDownloadsIMG_5846.JPG

 

Ông Vũ Nguyên Hùng – Q.Viện trưởng tặng hoa cho ông Vũ Mạnh Cương – nguyên Phó giám đốc Hãng phim Ngọc Khánh – Chi hội trưởng Chi hội nhà báo Viện phim Việt Nam

 

 

Description: C:UsersHOANGANHDownloadsIMG_5837.JPG

 

Ông Vũ Nguyên Hùng – Q.Viện trưởng chụp ảnh lưu niệm cùng đội ngũ báo chí

Viện phim Việt Nam

 

 

Thay mặt Lãnh đạo Viện, ông Vũ Nguyên Hùng đã phát biểu chúc mừng và tặng hoa Chi hội và các nhà báo làm việc tại Viện. Ông ghi nhận những đóng góp không nhỏ của các nhà báo lão thành từng công tác và làm nhiệm vụ báo hình tại Hãng phim Ngọc Khánh, cũng như các nhà báo trẻ ở nhiều phòng ban đã luôn kịp thời phản ánh các hoạt động chuyên môn, các sự kiện lớn của Viện Phim…các hoạt động chính trị xã hội của đất nước qua nhiều thời kỳ. Ông hy vọng với truyền thống làm việc tận tụy, nghiêm túc, đội ngũ báo hình và báo viết của Viện sẽ tiếp tục cống hiến những tác phẩm có tính thời sự, góp phần làm phong phú kho lưu trữ hình ảnh động của cơ quan.

 

Tại buổi gặp mặt, các nhà báo lão thành như NSUT Nguyễn Xuân Tình, Trần Hòe, đạo diễn- nguyên Phó Viện trưởng Viện phim Việt Nam Nguyễn Quang Trung… cũng đã bày tỏ lòng cảm kích tới lãnh đạo Viện đã có sự quan tâm kịp thời, liên tục với đội ngũ báo chí. Hy vọng Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện tiếp tục ủng hộ và giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà báo làm việc, cống hiến trong các thời kỳ tiếp sau, tiếp nối truyền thống trân trọng người làm báo của đơn vị.

 

 

Description: C:UsersHOANGANHDownloadsFullSizeRender (1).jpg

 

Ông Vũ Nguyên Hùng trao thẻ hội viên cho 3 hội viên trẻ của Viện phim

 

 

Thay mặt lãnh đạo Viện, ông Vũ Nguyên Hùng đã trao thẻ hội viên Hội nhà báo Việt Nam cho 3 hội viên trẻ mới được kết nạp đến từ hãng phim Ngọc Khánh và Phòng Kỹ thuật của Viện phim.

 

Bài và ảnh: Hoàng Anh