CHI HỘI NHÀ BÁO VIỆN PHIM VIỆT NAM KẾT NẠP HỘI VIÊN MỚI

29-09-2020 | 16:10

     Sáng ngày 25/9/2020, Chi hội Nhà báo Viện Phim Việt Nam tổ chức Lễ trao quyết định kết nạp và thẻ hội viên Hội Nhà báo Việt Nam cho các đồng chí hội viên mới hiện đang công tác tại Viện. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Xuân Dư – Phó Viện trưởng Viện Phim Việt Nam, Thư ký Chi hội và các hội viên Chi hội Nhà báo Viện Phim Việt Nam.

 

    Toàn cảnh buổi lễ trao quyết định kết nạp và thẻ hội viên Hội Nhà báo Việt Nam

 

     Chi hội Nhà báo Viện hiện có 19 hội viên, trong đó 12 hội viên tại Hà Nội và 7 hội viên tại thành phố Hồ Chí Minh. Công tác phát triển Chi hội luôn được Lãnh đạo Viện và Ban thư kí Chi hội chú trọng.

  Đ/c Nguyễn Xuân Dư phổ biến Quyết định của Hội nhà báo Việt Nam

 

     Ông Nguyễn Xuân Dư đã công bố Quyết định của Ban thường vụ Hội Nhà báo Việt Nam về việc công nhận hội viên Hội Nhà báo Việt Nam. Chi hội kết nạp được 05 hội viên mớicó nhiều cống hiến cho sự nghiệp báo chí của Viện.

 

Đ/c Nguyễn Xuân Dư chụp ảnh lưu niệm cùng các hội viên mới

 

     Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Dư khẳng định thời gian qua, đội ngũ phóng viên, biên tập viên tại Viện luôn thực hiện tốt nhiệm vụ, không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, học tập đóng góp tích cực cho sự phát triển của Viện. Các hội viên mới được kết nạp phải chấp hành tốt điều lệ Hội, quy định đạo đức nghề nghiệp của người làm báo Việt Nam, hoàn thành tốt nhiệm vụ, tích cực tham gia các hoạt động của Chi hội cũng như Hội Nhà báo Việt Nam. Chi hội xác định nhiệm vụ trọng tâm tiếp theo là nâng cao nghiệp vụ, rèn luyện phẩm chất đạo đức người làm báo theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện các quy định về đạo đức nghề nghiệp của người làm báo Việt Nam.

                                                                             Bài: Thu Minh

                                                                             Ảnh: Quốc Nam