CÔNG ĐOÀN VIỆN PHIM VIỆT NAM PHÁT CHÁO TỪ THIỆN TẠI BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG

18-04-2019 | 14:56

Sáng ngày 12/4/2019, Công đoàn Viện Phim Việt Nam phối hợp với Đoàn cơ sở Viện Phim Việt Nam thực hiện chương trình phát cháo từ thiện và trao tặng quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

            Tham gia chương trình có bà Ngô Đặng Trà My - Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn , ông Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư Đoàn cơ sở, các tổ trưởng các tổ công đoàn cùng các đoàn viên thanh niên trong Viện. Đây là một trong số những chương trình từ thiện của Công đoàn Viện Phim Việt Nam đã thực hiện trong nhiều năm qua. Nguồn kinh phí là quỹ từ thiện ủng hộ của các đoàn viên công đoàn quyên góp được trong trận giao hữu bóng đá ngày 19/3/2019 vừa qua.

 

                                                Công đoàn Viện chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn

 

              Bên cạnh việc phát 100 suất cháo miễn phí, 200 hộp sữa, lãnh đạo Công đoàn Viện Phim Việt Nam đã trao 10 suất quà thăm hỏi, động viên các bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Bệnh viện. Những phần quà này không chỉ có ý nghĩa thiết thực mà còn mang đậm giá trị nhân văn, giúp cho các bệnh nhi có niềm tin vượt qua khó khăn, bệnh tật. 

 

 

                                                                    Những suất cháo, hộp sữa được trao tận tay người nhà bệnh nhân

 

             Thông qua hoạt động ý nghĩa này mỗi cán bộ, đoàn viên trong Viện nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mình đối với xã hội, cộng đồng, nâng cao lý tưởng sống, góp phần vào sự phát triển toàn diện ngày càng lớn mạnh của đơn vị hướng đến lễ kỉ niệm 40 năm thành lập Viện Phim Việt Nam.

Bài: Thu Minh

                                                                                Ảnh: Việt Hưng