Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Phim Việt Nam nhiệm kỳ 2017 – 2022

18-05-2017 | 11:00

Sáng ngày 10/5, Đoàn cơ sở Viện Phim Việt Nam tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Phim Việt Nam nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Vũ Nguyên Hùng – Bí thư Đảng ủy, Quyền Viện trưởng Viện Phim Việt Nam, đồng chí Nguyễn Văn Cương – Phó bí thư thường trực Đoàn thanh niên Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, các đồng chí là lãnh đạo Viện Phim Việt Nam, chủ tịch công đoàn, các đồng chí là bí thư chi bộ và các đồng chí nguyên cán bộ Đoàn và toàn thể đoàn viên thanh niên Đoàn cơ sở Viện Phim Việt Nam.

 

 

 

Toàn cảnh Đại hội đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện phim Việt Nam

 

 

 

Tại đại hội, các đại biểu đã nghe Dự thảo báo cáo công tác nhiệm kỳ 2011 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2022. Trong nhiệm kỳ 2011 – 2017, BCH Đoàn cơ sở đã phát huy được chức năng, nhiệm vụ, có nhiều cố gắng xây dựng nề nếp làm việc chủ động sáng tạo, khoa học, xây dựng các nội dung và phương án hoạt động nhằm đoàn kết, tập hợp thanh niên vào tổ chức.

Trong nhiệm kỳ qua, BCH Đoàn cơ sở Viện Phim Việt Nam đã luôn quan tâm đến công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên, lồng ghép tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng , truyền thống cách mạng tới từng bạn đoàn viên thông qua nhiều hoạt động phong phú. Các đoàn viên luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao tại các phòng ban đơn vị. Tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn Bộ phát động và tham gia nhiều công tác từ thiện xã hội gắn với việc thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Từ năm 2012 đến năm 2016, Đoàn cơ sở Viện Phim Việt Nam đều được nhận Bằng khen của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch vì đã có thành tích cao trong các phong trào của thanh thiếu niên toàn quốc.

 

 

 

 

Đ/c Nguyễn Văn Cương – Phó bí thư thường trực Đoàn thanh niên Bộ VHTT&DL

 

 

 

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Cương – Phó bí thư thường trực Đoàn thanh niên Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đoàn Cơ sở Viện Phim Việt Nam đã đạt được trong nhiệm kỳ 2011 - 2017. Đồng chí cũng có những ý kiến đóng góp về phương hướng hạt động và chỉ ra những điểm cần cố gắng cho đoàn Cơ sở Viện Phim Việt Nam trong nhiệm kì tới.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới gồm 5 đồng chí.

 

 

 

 

BCH Đoàn cơ sở Viện Phim Việt Nam nhiệm kỳ 2017 - 2022

 

 

 

Đại hội Đoàn cơ sở Viện Phim Việt Nam nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã thành công tốt đẹp, mở ra một nhiệm kì mới với những mục tiêu và thách thức mới. Với sự quan tâm sâu sát của Đảng ủy, Lãnh đạo đơn vị cùng sự ủng hộ và đồng hành, cổ vũ mạnh mẽ của đoàn thanh niên Bộ VHTT&DL, với quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, nhiệm kì 2017-2022 Đoàn cơ sở Viện Phim Việt Nam cùng thể hiện quyết tâm phấn đấu đạt nhiều thành tích, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh.

 

 

                                                                                     Bài: Thu Minh

                                                                                     Ảnh: Việt Hưng