ĐÊM GIAO LƯU KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY THÀNH LẬP VIỆN PHIM VIỆT NAM 22/9/1979 – 22/9/2017

26-09-2017 | 10:04

Tối ngày 22/9/2017 tại Vresort – Hòa Bình đã diễn ra đêm giao lưu chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày thành lập Viện phim Việt Nam (22/9/1979 – 22/9/2017). Tham gia vào sự kiện đặc biệt này là toàn thể cán bộ công nhân viên chức, người lao động Viện phim Việt Nam, Nhà văn hóa Điện ảnh tại thành phố Hồ Chí Minh, Khu Lưu trữ hình ảnh động quốc gia – Thạch Thất – Hà Tây và đoàn cán bộ của Trung tâm Nghiên cứu và Lưu trữ điện ảnh tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

Vài hình ảnh tại đêm giao lưu

 

 

 

 

 

 

Với mong muốn đem đến không khí tươi mới, đầm ấm cho cán bộ công nhân viên chức của Viện, Ban chấp hành công đoàn Viện phim đã tổ chức một chương trình văn nghệ đặc sắc, sôi động. Các tiết mục văn nghệ “tự biên tự diễn” của các anh chị em công chức, viên chức, người lao động đã thể hiện truyền thống đoàn kết, gắn bó trong mọi hoạt động: chuyên môn nghiệp vụ cũng như các hoạt động, phong trào đoàn thể của cơ quan.

 

Phát biểu tại đêm giao lưu, ông Vũ Nguyên Hùng – Q. Viện trưởng đã ghi nhận các thành tích, đóng góp của các thế hệ công nhân viên chức, người lao động của Viện trong 38 năm qua. Bằng các kết quả đạt được và bề dày truyền thống của đơn vị trong công việc nghiệp vụ cũng như hoạt động đoàn thể, Viện phim Việt nam luôn được Bộ VHTT&DL cũng như các đơn vị trong ngành điện ảnh ghi nhận luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu nhiều năm liền.

 

 

 

Ông Vũ Nguyên Hùng – Q.Viện trưởng phát biểu tại đêm giao lưu

 

 

 

Tập thể cán bộ công nhân viên chức Viện phim Việt Nam

 

 

Bài: Hoàng Anh

Ảnh: Vũ Hưng