LỄ CHÚC MỪNG ÔNG VŨ NGUYÊN HÙNG – Q.VIỆN TRƯỞNG VIỆN PHIM VIỆT NAM HOÀN THÀNH NGHĨA VỤ CÔNG CHỨC NHÀ NƯỚC

11-01-2021 | 09:14

Sáng ngày 31 tháng 12 năm 2020, lãnh đạo, Đảng ủy Viện Phim Việt Nam đã tổ chức chúc mừng ông Vũ Nguyên Hùng – Q.Viện trưởng đã hoàn thành nghĩa vụ công chức nhà nước. Tới dự có Lãnh đạo Viện, Đảng ủy và toàn thể cán bộ công nhân viên chức, người lao động Viện Phim Viện Nam, đại diện lãnh đạo Trung tâm Nghệ thuật và lưu trữ điện ảnh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Nhà văn hóa điện ảnh Tân Sơn Nhất, Kho lưu trữ hình ảnh động quốc gia tại Thạch Thất – Hà Nội.

  

          Ông Vũ Nguyên Hùng là một trong những cán bộ tham gia các hoạt động chuyên môn tại nhiều phòng ban của Viện từ tháng 7 năm 1989 đến nay. Ông đã từng giữ các nhiệm vụ khác nhau tại các phòng như: Tạp chí Điện ảnh ngày nay, Hãng Phim Ngọc Khánh, Phòng Hành chính tổng hợp.

 

 

                                                                                  Ông Vũ Nguyên Hùng – Q.Viện trưởng bày tỏ cảm xúc tại buổi lễ

 

          Tháng 7 năm 2014, ông được bổ nhiệm chức Phó Viện trưởng Viện Phim Việt Nam, tháng 2 năm 2017 ông Vũ Nguyên Hùng được giao nhiệm vụ Q. Viện trưởng. Trong suốt quá trình làm việc và công tác tại Viện, ông luôn là người mẫu mực, giản dị trong cách làm việc và ứng xử trong cơ quan. Trong thời gian lãnh đạo Viện, nhiều năm liền Viện Phim Việt Nam đã liên tiếp giành được những thành tích nổi bật về công tác chuyên môn và được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch ghi nhận là một trong những đơn vị xuất sắc của Bộ.

           Với những đóng góp cho sự nghiệp bảo quản, lưu trữ kho lưu trữ hình ảnh động quốc gia, ông đã nhận được các thành tích khen thưởng của Bộ Văn hóa và Chính phủ như: Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở nhiều năm liền (2007-2020); Chiến sĩ thi đua cấp Bộ năm 2011, 2019; Bằng khen Bộ trưởng Bộ VHTTDL năm 2010, 2015, 2017, 2019; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2012; Huân chương Lao động hạng ba năm 2014; Bằng khen của Công đoàn Viên chức Việt Nam năm 2017, 2018, 2019; Bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền (2015 – 2020) của Đảng ủy Khối các cơ quan trung ương; Huân chương Lao động hạng Nhì (8/12/2020).

 

 

                                                                                                  Tập thể Lãnh đạo và Đảng ủy Viện phim Việt Nam

 

 

                                                                                        Ông Nguyễn Huy Hoàng – Phó Viện trưởng tri ân những đóng góp

                                                                                               của ông Vũ Nguyên Hùng trong thời gian làm việc tại Viện

 

 

                                                                                        Lãnh đạo Viện tặng quà lưu niệm cho ông Vũ Nguyên Hùng

 

 

                                                                                                     Tập thể Đảng ủy Viện Phim Việt Nam tri ân

 

        Để tri ân những đóng góp của ông Vũ Nguyên Hùng những năm qua, đại diện lãnh đạo Viện, Đảng ủy và các Phòng ban của Viện Phim Việt Nam, Nhà văn hóa điện ảnh, Trung tâm Nghệ thuật và lưu trữ điện ảnh tại Thành phố Hồ Chí Minh, đại diện Đoàn thanh niên, Công đoàn đã chia sẻ và bày tỏ những cảm xúc và ghi nhận nỗ lực đoàn kết tập thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong sự nghiệp lưu trữ hình ảnh động.

                                                                      Bài: Hoàng Anh

                                                                                 Ảnh: Vũ Hưng