LỄ TÔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2017 VÀ HỘI NGHỊ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC NĂM 2018

22-02-2018 | 10:37

Sáng ngày 31 tháng 01 năm 2018, Viện Phim Việt Nam đã tổ chức Lễ tổng kết công tác năm 2017 và Hội nghị công nhân viên chức năm 2018 tại 532 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội. Tham dự hội nghị có Ban lãnh đạo Viện Phim Việt Nam, cùng toàn thể cán bộ nhân viên chức của Viện và đoàn cán bộ của Trung tâm Nghiên cứu và Lưu trữ Điện ảnh tại thành phố Hồ Chí Minh. Hội nghị đã được nghe Báo cáo Tổng kết công tác năm 2017 và Phương hướng nhiệm vụ năm 2018 của Viện, Báo cáo kết quả hoạt động năm 2017 và Phương hướng hoạt động năm 2018 của Công đoàn Viện Phim Việt Nam; Báo cáo công tác thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016 – 2017; Thông báo công khai tài chính năm 2017 và Quyết toán tài chính năm 2016.

 

 

 

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

 

 

Cũng tại Hội nghị, các Quyết định Thi đua khen thưởng năm 2017 đã được trao cho nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.

 

 

 

Ông Vũ Nguyên Hùng – Q. Viện trưởng Viện Phim Việt Nam

trao tặng quyết định khen thưởng cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc

 

 

Hội nghị cũng đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 – 2019 gồm ba đồng chí: Đinh Thúy Trinh, Nguyễn Anh Tuấn và Đỗ Thị Thơm.

 

 

 

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 - 2019

 

 

Phát biểu tổng kết Hội nghị, ông Vũ Nguyên Hùng – Q. Viện trưởng Viện Phim Việt Nam đã đánh giá những kết quả mà Viện đã làm được trong năm 2017 và đưa ra một số nhiệm vụ sẽ được Viện tập trung triển khai trong thời gian tới như: Đảm bảo tuyệt đối kho phim lưu trữ tại hai miền Nam – Bắc, tập trung đẩy nhanh việc số hóa đối với phim lưu trữ; Đẩy mạnh công tác sưu tầm, bổ sung tư liệu cho kho phim lưu trữ; Đẩy mạnh công tác nghiên cứu lý luận phê bình và công nghệ bảo quản phim; Tiếp tục hợp tác đối ngoại, trao đổi chuyên môn nghiệp vụ với các Viện lưu trữ trong khu vực và trên thế giới, tăng cường công  tác sưu tầm, hồi hương những tác phẩm tư liệu quý về đất nước và con người Việt Nam… Bên cạnh đó, Viện sẽ duy trì tổ chức các đợt phim chuyên đề, giao lưu, triển lãm điện ảnh trong và ngoài nước nhân các ngày lễ lớn của đất nước; Tập trung đẩy mạnh công tác khai thác và phổ biến tư liệu…

 

Thay mặt Ban lãnh đạo Viện Phim Việt Nam, đồng chí mong muốn toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong cơ quan đoàn kết, phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị và chuyên môn của Viện được Hội nghị đề ra cho năm 2018.

 

 

 

Ông Vũ Nguyên Hùng phát biểu tổng kết Hội nghị

 

 

Cùng ngày, Ban lãnh đạo Viện Phim Việt Nam đã tổ chức gặp mặt các thế hệ cán bộ đã từng công tác tại Viện nay đã nghỉ hưu.

 

Tại buổi gặp mặt, sau khi nghe những kết quả công tác của Viện đạt được trong năm 2017, đại diện cho các cán bộ hưu trí của Viện phát biểu bày tỏ niềm vui trước những thành công mà Viện đã đạt được trong năm qua và chúc cho Viện ngày một phát triển vững mạnh.

 

 

 

Buổi gặp mặt các cán bộ hưu trí của Viện

 

 

Thay mặt Đảng uỷ và Lãnh đạo Viện, ông Vũ Nguyên Hùng – Bí thư Đảng uỷ, Q. Viện trưởng Viện phim Việt Nam đã gửi tới các thế hệ cán bộ của Viện đã nghỉ hưu cùng gia đình những lời chúc tốt đẹp nhân dịp năm mới.

 

 

Bài: Minh Phương

Ảnh :  Vũ Hưng