QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ VIỆN TRƯỞNG VIỆN PHIM VIỆT NAM

28-10-2019 | 10:07

     Sáng ngày 21 tháng 10 năm 2019, tại Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã diễn ra Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Viện trưởng Viện phim Việt Nam cho ông Nguyễn Huy Hoàng – Phó trưởng phòng Tổng hợp Văn phòng Bộ Văn hóa thể thao và Du lịch và bà Hà Mai Hương – Phó Giám đốc phụ trách Học viện âm nhạc Huế giữ chức Giám đốc Học viện âm nhạc Huế. Chủ trì Lễ công bố là ông Nguyễn Ngọc Thiện – Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, bà Lê Thị Phượng – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ công bố Quyết định. Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Thái Bình – Chánh văn phòng Bộ cùng Ban Lãnh đạo, Đảng ủy Viện phim Việt Nam, Ban lãnh đạo Học viện âm nhạc Huế.

Ông Nguyễn Ngọc Thiện – Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch

phát biểu tại buổi Lễ

     Sau khi trao Quyết định cho ông Nguyễn Huy Hoàng và bà Hà Mai Hương, phát biểu tại Lễ công bố, ông Nguyễn Ngọc Thiện – Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã có ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ:  “Việc bổ nhiệm cán bộ để bổ sung nguồn cán bộ lãnh đạo giữ vị trí cao ở các đơn vị trong Bộ luôn là công việc quan trọng, cần thiết trong công tác tổ chức cán bộ. Hôm nay hai đơn vị Viên phim Việt Nam và Học viện âm nhạc cùng có mặt để tham dự Lễ công bố quyết định cho vị trí Phó Viện trưởng Viện phim Việt Nam và Giám đốc Học viện âm nhạc Huế đã thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạp Bộ và các đơn vị  trong việc sắp xếp tổ chức cán bộ. Mong rằng các đồng chí được nhận quyết định hôm nay sẽ cố gắng phát huy khả năng chuyên môn, hoàn thành tốt trách nhiệm và chức trách được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch và đơn vị tin tưởng, tín nhiệm giao phó”.

 

Ban lãnh đạo Viện phim Việt Nam chúc mừng ông Nguyễn Huy Hoàng

 

    Bà Hà Mai Hương - đại diện cho hai cán bộ được bổ nhiệm phát biểu cảm ơn và xin hứa sẽ nỗ lực hết mình hoàn thành tốt nhiệm vụ của Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã giao.

 

Ông Vũ Nguyên Hùng – Q.Viện trưởng Viện phim Việt Nam (Người bên phải) 

tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Huy Hoàng

 

     Ông Vũ Nguyên Hùng – Q.Viện trưởng Viện phim Việt Nam – đại diện cho cán bộ Lãnh đạo của hai đơn vị đã phát biểu:  Thay mặt cho Việt phim Việt Nam cảm ơn Bộ trưởng đã có những ý kiến chỉ đạo thiết thực, hỗ trợ Viện trong công tác sắp xếp, tổ chức cán bộ. Viện phim Việt Nam luôn coi trọng công tác bồi dưỡng, tạo điều kiện cho các cán bộ đủ năng lực và trách nhiệm, phấn đấu và cống hiến để đảm trách các vị trí chủ chốt trong cơ quan. Chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng xây dựng tập thể Viện Phim Việt Nam ngày càng phát triển vững chắc hơn nữa, nêu cao tinh thần đoàn kết nhất trí trong mọi mặt công tác để xứng đáng với sự tin cậy của Lãnh đạo Bộ”

                                                                                    Bài: Hoàng Anh

                                                                                   Ảnh: Xuân Dư