SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2020 CỦA ĐOÀN CƠ SỞ VIỆN PHIM VIỆT NAM

17-07-2020 | 10:00

     Sáng ngày 14/07/2020, Đoàn cơ sở Viện phim Việt Nam tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2020. Tới dự hội nghị có: ông Nguyễn Xuân Dư - Phó Viện trưởng; bà Nguyễn Thị Thúy Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Hành chính tổng hợp; ông Phạm Minh Trường - Đảng ủy viên phụ trách công tác thanh niên; cùng toàn thể Đoàn viên thanh niên của Đoàn cơ sở.

     Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Đoàn cơ sở - báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm 2020 với ba nội dung cơ bản: Những công việc mà Đoàn thanh niên Viện phim đã làm được trong 6 tháng qua (về Chính trị tư tưởng, Công tác chuyên mônCông tác Đoàn); những vấn đề tồn tại; những nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020.

 

Các Đoàn viên thảo luận sôi nổi

 

     Hội nghị thảo luận, thống nhất với tổng kết các hoạt động đã đạt được 6 tháng đầu năm 2020, với tinh thần chung: Tuy công tác tại các phòng ban khác nhau, với trình độ chuyên môn khác nhau nhưng Đoàn viên luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, tìm hiểu, học hỏi và không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, phát huy tinh thần: “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”. Các hoạt động được tổ chức linh hoạt, phù hợp với điều kiện chung khi dịch bệnh Covid 19 bùng phát từ đầu năm 2020.

     Hội nghị đã nghe ý kiến đóng góp, chỉ đạo của bà Nguyễn Thị Thúy Hà về vấn đề phát huy hơn nữa tinh thần chủ động, tích cực, hăng hái của Đoàn viên thanh niên và những hoạt động thanh niên 6 tháng cuối năm. Bà cũng khẳng định: Đảng ủy, lãnh đạo Viện Phim Việt Nam đánh giá cao vai trò xung kích của Đoàn viên thanh niên trong các công việc chuyên môn và hoạt động đoàn thể của Viện, đồng thời cũng luôn luôn tạo điều kiện để thanh niên phát huy vai trò, phấn đấu trong công tác và chúc cho hoạt động Đoàn thanh niên đạt nhiều thành tích, ý nghĩa hơn nữa.

 

Bà Nguyễn Thị Thúy Hà phát biểu ý kiến chỉ đạo

 

Tổ chức sinh nhật tập thể cho các Đoàn viên

 

     Nối tiếp hoạt động, trong buổi Sơ kết 6 tháng đầu năm 2020, hội nghị đã tổ chức sinh nhật tập thể cho những đồng chí Đoàn viên có sinh nhật từ tháng 1 đến tháng 6 trong không khí sôi nổi và đầm ấm.

Bài: Phương Thảo

                                                                                                                            Ảnh: Vũ Hưng