THỨ TRƯỞNG BỘ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH CHÚC TẾT VIỆN PHIM VIỆT NAM

03-02-2020 | 03:30

Nhân dịp đầu xuân năm mới Canh Tý, ngày 30/ 01/ 2020 (ngày mùng 6 Tết), Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch – đồng chí Tạ Quang Đông đã tới thăm và chúc tết Viện phim Việt Nam. Đón tiếp Thứ trưởng có Ban lãnh đạo Viện, ông Vũ Nguyên Hùng – Quyền Viện trưởng Viện phim Việt Nam và các Phó Viện trưởng gồm ông Nguyễn Xuân Dư, bà Ngô Đặng Trà My, ông Nguyễn Huy Hoàng, cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Viện phim.

 

                 Trong không khí vui vẻ, hân hoan, Thứ trưởng đã gửi lời chúc năm mới an khang thịnh vượng tới toàn thể cán bộ viên chức, đồng thời ông cũng biểu dương Viện phim đã có những hoạt động tích cực trong năm 2019: “Năm qua, Viện phim đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cũng như Cục Điện ảnh giao cho như: Triển lãm “Biển đảo Việt Nam qua góc nhìn điện ảnh” trong khuôn khổ Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXI; Xuất bản cuốn sách và triển lãm “60 năm – Một chặng đường” nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Hãng phim truyện Việt Nam (1959 – 2019)… Những hoạt động này, Viện phim đã hoàn thành trong thời gian gấp rút và nhận được những phản hồi tốt đẹp của khán giả. Năm tới là năm chẵn với nhiều sự kiện mang tầm quốc gia, nhiều lễ hội diễn ra trên khắp các tỉnh thành của Tổ quốc. Vì vậy, tôi mong Viện phim giữ được nhiệt huyết để hoàn thành tốt các nhiệm vụ sẽ được giao và đưa Viện phim phát triển hơn nữa!”. Cám ơn lời chúc của Thứ trưởng, Quyền Viện trưởng Viện phim, đồng chí Vũ Nguyên Hùng chia sẻ: “Viện phim Việt Nam phấn khỏi đón chào và cảm ơn lời chúc của Thứ trưởng, Năm tới, Viện cũng mong nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Bộ để Viện có thể chủ động và hoàn thành các nhiệm vụ được giao”.

 

 

                                                   Thứ trưởng Tạ Quang Đông gửi lời chúc Tết Canh Tý tới Viện phim Việt Nam

 

           Kết thúc buổi tới thăm và chúc Tết, đồng chí Tạ Quang Đông cùng Ban lãnh đạo Viện phim lì xì mừng tuổi năm mới và chụp ảnh kỷ niệm cùng toàn thể cán bộ viên chức Viện phim Việt Nam.

 

 

                                                                   Đồng chí Tạ Quang Đông chụp ảnh kỷ niệm Xuân Canh Tý

                                                                                với toàn thể Viện phim Việt Nam

Bài: Như Quỳnh

Ảnh: Vũ Hưng