TRẬN BÓNG ĐÁ GIAO HỮU GÂY QUỸ TỪ THIỆN

22-03-2019 | 14:49

Nhân kỷ niệm 66 năm ngày Điện ảnh Cách mạng Việt Nam và kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được sự đồng ý của lãnh đạo Viện Phim Việt Nam, Công đoàn Viện Phim Việt Nam phối hợp với Đoàn cơ sở Viện Phim Việt Nam tổ chức trận bóng đá giao hữu gây quỹ từ thiện cho các cháu nhỏ đang điều trị tại bệnh viện Nhi Trung ương.

 

 

9h sáng ngày 19/3/2019, tại sân vận động 122 Chùa Láng, hai đội bóng  từ các Tổ công đoàn trong Viện đã có mặt đông đủ. Dự khán tại trận bóng giao hữu có sự góp mặt của đồng chí Nguyễn Xuân Dư – Phó Viện trưởng Viện Phim Việt Nam, đồng chí Ngô Đặng Trà My - Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện Phim Việt Nam, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư Đoàn cơ sở Viện Phim Việt Nam và đông đảo các cổ động viên là cán bộ các phòng ban trong Viện. Sau Lễ khai mạc trận đấu, lãnh đạo Viện cùng hai đội bóng đá và các cổ động viên đã làm thủ tục quyên góp vào quỹ từ thiện. Số tiền quyên góp sẽ được Công đoàn Viện và Đoàn thanh niên tổ chức buổi từ thiện bằng hình thức ủng hộ cháo và sữa cho các cháu nhỏ đang điều trị tại bệnh viện Nhi Trung ương.

 

 

                                                                                            Các cán bộ ủng hộ quỹ từ thiện

 

 

                                                                                   Đội bóng chụp ảnh kỉ niệm cùng cổ động viên

 

Với tinh thần tôn trọng và học hỏi lẫn nhau, trận bóng đá đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng.

Hình thức thi đấu chia thành hai đội:

+ Đội 1: Tổ Công đoàn phòng Kĩ thuật, phòng Bảo quản, phòng Hồ sơ và phòng Sưu tầm.

+ Đội 2: Tổ Công đoàn phòng Hành chính Tổng hợp, Nhà văn hóa Điện ảnh Ngọc Khánh, phòng Nghiên cứu và Quay tư liệu.

Trước sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các cổ động viên, các cầu thủ đã thi đấu hết mình, cống hiến những pha bóng đẹp mắt. Kết quả, đội 1 đã chiến thắng bằng lượt thi đấu luân lưu.

Đây là hoạt động tạo sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh đồng thời là dịp cho đoàn viên giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe thể chất, khích lệ tinh thần làm việc, thi đua hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết giữa các phòng ban trong Viện.

Bài: Thu Minh

                                                                                Ảnh: Việt Hưng