VIỆN PHIM VIỆT NAM THAM GIA GIẢI THỂ THAO NĂM 2018 CỦA CÔNG ĐOÀN BỘ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH

02-10-2018 | 11:12

Chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Đảng bộ khối các cơ quan Trung ương và Đại hội lần thứ XII Công đoàn Việt Nam, ngày 21/9 vừa qua, tại Nhà thi đầu quận Cầu Giấy, Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Giải thể thao năm 2018.

 

 

 

Công đoàn Viện phim Việt Nam cùng với các công đoàn cơ sở thuộc Bộ đã tích cực tham gia, tạo nên không khí đoàn kết, sôi nổi, hào hứng. Nhiều đồng chí lãnh đạo các đơn vị đã đến dự khai mạc, động viên cổ vũ phong trào, đặc biệt là các vận động viên và cổ động viên các đơn vị thuộc Bộ. Sau lời tuyên bố khai mạc của ông Nguyễn Tuấn Linh – Chủ tịch Công đoàn Bộ VHTT&DL, Trưởng ban tổ chức, Giải Thể thao năm 2018 đã diễn ra trong không khí sôi nổi, cổ vũ nhiệt tình, vô tư của các cổ động viên, các vận động viên đã cố gắng đua sức, tranh tài với tinh thần “Bình đẳng, đoàn kết, trung thực, cao thượng” và chấp hành tốt Điều lệ Giải và sự điều hành của trọng tài. Giải năm nay thu hút 34 đội, thi đấu các môn: cầu lông, bóng bàn,… ở ba nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ phối hợp; kéo co là môn thi đấu tập thể.

Ông Nguyễn Tuấn Linh – Chủ tịch Công đoàn Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch

phát biểu và tuyên bố khai mạc Giải thể thao năm 2018

                                                         Những hình ảnh thi đấu của các vận động viên Viện phim Việt Nam

 

Kết quả cuối cùng, các hạng mục giải thưởng đều thuộc về những đơn vị có truyền thống và phong độ thi đấu ổn định như Thư viện quốc gia, Khu Liên hiệp thể thao quốc gia, Tổng cục Thể dục thể thao, Trung tâm Chiếu phim Quốc gia, Trung tâm kỹ thuật điện ảnh.... Viện phim Việt Nam cũng đã giành Giải ba môn kéo co.

   Tập thể vận động viên Viện phim Việt Nam giành cúp giải ba môn kéo co

 

Sau thời gian thi đấu hào hứng và những khoảnh khắc chiến thắng của các vận động viên, Giải Thể thao 2018 đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp và tạo ra bầu không khí vui tươi, lành mạnh, đoàn kết giữa các đoàn viên công đoàn thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Bài: Như Quỳnh

Ảnh: Vũ Hưng