VIỆN PHIM VIỆT NAM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

09-03-2021 | 16:14

     Sáng ngày 8/3/2021, nhân dịp kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2021), Viện Phim đã tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng tập thể công chức, viên chức nữ Viện Phim Việt Nam. Tham dự buổi lễ có các lãnh đạo Viện: ông Nguyễn Huy Hoàng – Phó Viện trưởng; bà Ngô Đặng Trà My – Phó Viện trưởng; bà Nguyễn Thị Thúy Hà – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Viện cùng tập thể nữ công chức, viên chức của Viện Phim Việt Nam.

     Trong buổi chúc mừng, các chị em Viện Phim đã hưởng hứng nhiệt liệt Tuần lễ áo dài 2021 do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động từ ngày 1 đến ngày 8/3 trên toàn quốc. Tuần lễ áo dài được phát động nhằm tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của áo dài Việt Nam, đồng thời nâng cao trách nhiệm của mọi người, đặc biệt là cán bộ, hội viên, phụ nữ về việc giữ gìn và phát huy di sản, nét đẹp truyền thống của dân tộc ta.

 

Các lãnh đạo và cán bộ Viện phim Việt Nam trong buổi Chúc mừng Kỷ niệm

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

 

Ông Nguyễn Huy Hoàng – Phó Viện trưởng tặng hoa

các chị em Viện phim Việt Nam

 

     Với sự chỉ đạo của lãnh đạo Viện và sự chuẩn bị chu đáo của Công đoàn, Đoàn Thanh niên cơ sở, chương trình chúc mừng diễn ra vui vẻ, bất ngờ và ấm áp. Đây cũng là dịp để các đồng nghiệp nam thể hiện sự quan tâm, tôn vinh các đồng nghiệp nữ trong ngày đặc biệt này. Ông Nguyễn Huy Hoàng – Phó Viện trưởng Viện Phim Việt Nam chân thành gửi tới chị em một bài thơ vui về các phòng ban trong Viện. Tiếp theo đó, các đoàn viên thanh niên nam cũng gửi tới chị em nhiều bài hát ý nghĩa nhân ngày kỷ niệm Quốc tế Phụ nữ năm nay.

 

Ông Nguyễn Huy Hoàng – gửi bài thơ chúc mừng các chị em  

 

     Cuối buổi chúc mừng, lãnh đạo Viện đã chụp ảnh kỷ niệm cùng tập thể chị em phụ nữ Viện Phim Việt Nam.

 

Tập thể phụ nữ Viện phim Việt Nam chụp ảnh kỷ niệm nhân ngày 8/3

 

Bài: Như Quỳnh

Ảnh: Vũ Hưng